Đóng

Giới thiệu

Giới Thiệu

about-us-image

Chúng tôi là ai

I CAN DO IT là nhà cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người Anh và người Mỹ cho trẻ em Việt Nam. Các em sẽ được thật thoải mái khi học ở nhà. Chương trình giáo dục thực sự tinh vi mang những giáo viên bản địa đến tận ngôi nhà Việt Nam, kết nối thế giới thông qua giáo dục.

Trường của chúng tôi được thành lập năm 2016 nhưng tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm dạy tiếng Anh online trong nhiều năm. Chúng tôi nhận thấy rằng học trực tuyến là tương lai của giáo dục và cam kết rằng cung cấp những khóa học tiếng anh 1-1 và 1-2 qua Skype một cách hiệu quả.

Trường tiếng Anh trực tuyến của chúng tôi rất đặc biệt, nó được hoạt động bởi những giáo viên tiếng Anh đến từ Anh. Nhiều giáo viên trong trường của chúng tôi sống ở nước ngoài và cũng nói thêm được nhiều những ngôn ngữ khác. Chúng tôi tin rằng giáo viên tiếng Anh bản địa có những kinh nghiệm khi họ bắt đầu học một ngoại ngữ, và cũng chính vì vậy giúp họ hiểu phải làm gì tốt nhất để giúp học sinh của họ. Một giáo viên tốt là người có thể truyền đạt những kinh nghiệm quý báu.

Chúng tôi dạy học sinh ở mọi trình độ và nền tảng giáo dục khác nhau, cung cấp những khóa học online phù hợp với yên cầu của từng học sinh. Mục dích của chúng tôi là làm cho tiếng Anh thành một phần tất yếu trong cuộc sống của bạn.

 “Tell me and I forget. Teach me and I remember. Involve me and I learn.” – Benjamin Franklin

Ưu điểm của chúng tôi

picture2

One to One/Two teaching

Phương pháp mà giáo viên của chúng tôi dùng là một giáo viên – một học sinh/hoặc 2 học sinh. Điều này cho phép tất cả học sinh đều nhận được sự quan tâm từ giáo viên và nắm được tất cả những gì giáo viên truyền tải – những gì học sinh cần trong một buổi học. Đây là phương pháp tốt nhất hiện nay.

Giáo viên của chúng tôi nói chuyện với học sinh một cách thường xuyên. Họ gặp nhau với tất cả sự tôn trọng. Chúng tôi có thể nói rằng giáo viên không những chỉ dạy học sinh tiếng Anh mà còn hỗ trợ học sinh về mặt tinh thần, và trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của học sinh. Tương tác thường xuyên cung cấp cho học sinh một góc nhìn của Quốc tế, điều này rất có lợi cho tương lai và công việc sau này của học sinh. Đôi khi mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên như là mối quan hệ giữa mẹ và con, đây là điều tốt nhất khi dạy ngoại ngữ.

Giáo Viên

I CAN DO IT, giáo viên bản ngữ luôn cảm thấy thú vị và nhiệt tình, từ những môi trường chuyên nghiệp khác nhau. Kiến thức cùng kinh nghiệm vượt ra ngoài tiểu chuẩn của những giáo viên dạy tiếng Anh. Nhiều giáo viên của chúng tôi nói được 2 thứ tiếng và có thời gian sống và làm việc tại nước ngoài. Mỗi giáo viên đều có một kiểu dạy tiếng Anh tự nhiên và thú vị riêng.

picture6