Đóng

12 Tháng Mười, 2016

Các khóa học

Các khóa học

 I CAN DO IT …….. Trẻ em

picture13-1024x380

I CAN DO IT ……… Người lớn

picture31-1024x337

TRÌNH ĐỘ

Người mới bắt đầu:
Ở trình độ dành cho người mới bắt đầu, học sinh sẽ được học những nguyên tắc cơ bản của các kỹ năng đọc, viết, và nói. Chú trọng vào phát âm đúng cũng như giới thiêu về bản thân, đồng thời phát triển khả năng viết những câu đơn giản để có những cuộc hội thoại cơ bản. Trong quá trình học từ vựng của học sinh có thể đạt được khoảng 750 từ, đồng thời học sinh sẽ học cách giới thiệu và hỏi những câu tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống.

Trình độ sơ cấp:
Ở trình độ sơ cấp này sẽ dạy học sinh những từ cần thiết để giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả. Học sinh sẽ nắm được những lo ngại về từ vựng khác nhau, như tên của một địa danh hoặc một thành phố nổi tiếng trên thế giới, những món ăn khác nhau, cách để sử dụng những trạng từ thông dụng. Cách để hỏi và biết về 1 người, sử dụng động từ đúng cho thì quá khứ, hiện tại, tương lai, cách để sử dụng tính từ đúng trong khi viết và nói mà không mắc phải những lỗi thông dụng. Vốn từ của học sinh sẽ đạt khoảng 2.500 từ thông qua những thảo luận hàng ngày theo chủ đề như: mua sắm, ăn uống, du lịch, làm việc trong gia đình.

Trình độ trung cấp:
Ở trình độ trung cấp, học sinh sẽ học cách thể hiện trôi chảy hơn qua các bài nói với các chủ đề như: sức khỏe và các mối quan hệ với mọi người trong khóa học, học cách thể hiện cảm xúc một cách chính xác. Học sinh cũng sẽ được nghiên cứu sâu các nguyên tắc ngữ pháp bằng cách học tất cả các cấu trúc ngữ pháp và sử dụng thường xuyên. Ngoài ra cũng sẽ tập trung học cách nói, đọc và viết những suy nghĩ phức tạp qua các bài kiểm tra có chủ đề như: khoa học, sức khỏe, giải trí và các vấn đề xã hội. Học sinh cũng sẽ có thể phát triển vốn từ lên đến 4.500 từ và củng cố kiến thức của bạn về cấu trúc tiếng Anh để có thể giao tiếp một cách tự nhiên nhất với người bản ngữ.

Trình độ cao cấp:
Khi học sinh đạt được trình độ cao cấp, sẽ chú trọng vào thảo luận những đề tài phức tạp theo cả hai cách: chuẩn và thân mật trong khi giao tiếp với người bản địa. Các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết sẽ được mài dũa kỹ hơn nữa qua các bài thảo luận xung quanh chủ đề: chính trị, luật, y tế, giáo dục, khoa học…. Đặc biệt sẽ chú trọng đưa những từ vựng ít thông dụng hơn để học sinh có thể nói về những vấn đề phức tạp với vốn từ vựng có thể được mở rộng lên đến 6.000 từ. Học sinh cũng sẽ học cách phân biệt sự khác biệt giữa các giọng địa phương trong tiếng Anh một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

study-using

Đăng ký lớp học
blob1

Khóa học Related